Xem giỏ hàng

Chính sách bảo hành

AGIAY luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời dành cho khách hàng từ sự đa dạng sản phẩm, mẫu mã thời trang, sang trọng và những dịch vụ hậu mãi không ngừng được hoàn thiện. Theo đó, AGIAY đã cải tiến và áp dụng Chính sách bảo hành, đổi trả dành cho tất cả khách hàng mua sắm trên kênh mua sắm online tại Agiay.vn hoặc các nền tảng online khác như Facebook, Shopee, Zalo… Khách hàng khi mua hàng tại Agiay.vn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. AGIAY cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả trên website.

Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, bị lỗi kỹ thuật, không vừa size hoặc không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể gửi sản phẩm lại cho AGIAY để đổi sang sản phẩm khác trong vòng 14 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. AGIAY xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp quý khách thông báo cho AGIAY sau thời gian này.

a, Hướng dẫn đổi trả hoặc bảo hành sản phẩm 

b, Điều kiện áp dụng chính sách bảo hành, đổi trả hàng

c, Các trường hợp sẽ không được áp dụng chính sách bảo hành 

d, Thời gian đổi mới, bảo hành 

e, Chi phí đổi mới hoặc bảo hành

f, Địa điểm bảo hành 

* Lưu ý:

Agiay.vn chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng chất lượng cao GIÀY NAM, Giày Công Sở Nam Giày Da Nam Giày Lười Nam Giày Thể Thao Nam Giày Trung Niên Giày Vải Nam GIÀY NỮ Giày Da Nữ Giày Lười Nữ Giày Thể Thao Nữ Giày Trung Niên Giày Vải Nữ